Mercedes-Benz S-Class - Một dòng xe tuyệt vời

cayanqua

New member
#1
Mercedes-Benz S-Class là một chiếc xe tuyệt vời. Có một số tùy chọn động cơ mạnh mẽ, và S-Class cũng cung cấp xử lý sẵn sàng và một chuyến đi xa hoa. Mercedes này cung cấp nhiều tính năng hơn so với hầu hết các xe khác ra khỏi đó, và chất lượng cabin của nó đứng trên ngay cả những chiếc xe sang trọng có giá cao khác. Để đầu nó đi, cả hai hàng ghế cung cấp nhiều không gian và hỗ trợ, bất kể phong cách cơ thể.
Tôi có nên mua Mercedes-Benz S-Class không?
Bạn đang muốn mua xe ô tô. Bạn có 2 tỷ nhưng không biết mua dòng xe gì. Nếu bạn có thể mua được S-Class, bạn nên mua nó. Đó là một lớn nếu, mặc dù; Mercedes này không chỉ là một trong những chiếc xe đẹp nhất trên đường, nó cũng là một trong những đắt nhất. Tuy nhiên, lớp xe siêu sang trọng được làm đầy với những chiếc xe tuyệt vời. BMW 7 Series và Audi A8 thực hiện các lựa chọn thay thế tốt cho người mua không muốn chia nhỏ trên S-Class.
So sánh S-Class, 7 Series và A8 »

Tôi có nên mua một chiếc Mercedes-Benz S-Class mới hoặc cũ không?
Thế hệ Mercedes-Benz S-Class này bắt đầu với năm mô hình năm 2014. Đã không có nhiều thay đổi lớn trong những năm qua, mặc dù năm mô hình năm 2017 đã giới thiệu chiếc cabriolet S-Class và thêm một hộp số chín tốc độ vào một số trang trí nhất định. Vào năm 2018, chiếc Mercedes này được làm mới nhẹ nhàng, bổ sung thêm một cơ sở mới (S450) với động cơ V6 362 mã lực. Ngoài ra còn có một số tính năng hỗ trợ trình điều khiển mới, bao gồm cả làn đường tiếp tục hỗ trợ, màn hình hiển thị head-up, cảnh báo va chạm phía trước và nhiều tính năng khác.
Bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la bằng cách mua một chiếc xe đã qua sử dụng thay vì một chiếc xe mới, mặc dù lưu ý rằng các kiểu máy cũ hơn có thể không có nhiều tính năng. Nếu bạn quan tâm đến một mô hình được sử dụng, hãy chắc chắn để truy cập vào tổng quan của chúng tôi về Mercedes-Benz S-Class 2016 và Mercedes-Benz S-Class 2017. Ngoài ra, hãy xem trang Giao dịch xe đã qua sử dụng của chúng tôi để tìm hiểu về các khoản tiết kiệm và giảm giá trên các xe đã qua sử dụng.
https://mercedess450.com/cach-chinh-den-pha-xe-o-to-chinh-xac/
 
Sửa lần cuối:
Top